Airbus bàn giao trực thăng ACH130 Aston Martin Edition đầu tiên tại Philippines

0
196

Ngày 17/3, Airbus đã bàn giao một chiếc trực thăng ACH130 Aston Martin Edition hoàn toàn mới cho một khách hàng tư nhân hiện đang khai thác trực thăng H130 trên khắp quần đảo Philippines. Đây cũng là chiếc trực thăng ACH130 Aston Martin Edition đầu tiên được bàn giao giao tại Đông Nam Á.

Trực thăng mới sẽ ngay lập tức được đưa vào khai thác tại Philippines và chủ yếu được sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại cá nhân và công tác của người chủ sở hữu.

Untitled 2

Ông Charlie Simpson, Giám đốc điều hành của Airbus Helicopters Philippines cho biết “Chúng tôi rất vui khi được chào đón chiếc trực thăng ACH130 Aston Martin Edition đến Philippines, điều này thể hiện rõ ràng hơn sự phát triển của đất nước trong lĩnh vực hàng không tư nhân và thương gia. Chúng tôi đánh giá rất cao sự tin tưởng và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm Airbus của khách hàng, đồng thời hãng cũng mong muốn được hỗ trợ đội bay của Philippines”.

ACH130 Aston Martin Edition là quả ngọt hợp tác giữa các nhà thiết kế hàng không tại Airbus Corporate Helicopters (ACH) và các nhà thiết kế ô tô tại Aston Martin nhằm kết hợp các giá trị cốt lõi bao gồm chất lượng và dịch vụ của của ACH với cam kết của Aston Martin về sự tinh tế, chế tác thủ công và nghệ thuật ô tô để mang đến một chuẩn mực mới về tính thẩm mỹ và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đối với thị trường máy bay trực thăng một động cơ.

Quang Long