Bia Việt tung chiến dịch hỗ trợ người dân về quê đón Tết

0
159

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Hết mình về nhà – Tết Việt khởi sắc”, Bia Việt – một nhãn hiệu của HEINEKEN Việt Nam – chính thức khởi động sáng kiến chuỗi Trạm đoàn viên, hỗ trợ hàng triệu người Việt về nhà đón Tết Nhâm Dần 2022.

Dự án sẽ được triển khai dưới hình thức các trạm nghỉ chân được bố trí trên những trục đường chính ở các tỉnh thành, tiếp sức hành trình về quê ăn Tết bằng xe máy của nhiều người lao động xa quê, cùng nhiều dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Chuỗi Trạm đoàn viên có những hỗ trợ thiết thực để giúp hành trình về quê ăn Tết  bằng xe gắn máy của người Việt vơi bớt mệt mỏi và an toàn hơn. Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, Trạm đoàn viên Bia Việt còn giúp người dân chăm sóc người bạn đường quan trọng là chiếc xe máy với các dịch vụ bảo dưỡng ngay tại trạm và một số địa điểm sửa xe dọc đường.

Untitled

Theo đó, từ ngày 17/1/2022 đến hết ngày 30/1/2022, Bia Việt sẽ bố trí tổng cộng 11 trạm trên các trục đường chính xuất phát từ TP.HCM và Hà Nội. Trên hành trình về quê, Bia Việt sẽ hỗ trợ nước uống, khăn giấy miễn phí, đồng thời giới thiệu và thông báo chi tiết về hoạt động tại Trạm đoàn viên để người dân thuận tiện sắp xếp đường đi của mình.

Dừng chân tại Trạm Đoàn Viên, những người về quê bằng xe gắn máy còn được hỗ trợ thêm những phiếu ăn, phiếu xăng miễn phí, đồng thời được tham gia các trò chơi tương tác hấp dẫn sau một ngày dài di chuyển và có cơ hội nhận lì xì và quà tặng từ Bia Việt.

Chia sẻ về chiến dịch, ông Alexander Koch – Tổng Giám đốc Điều hành HEINEKEN Việt Nam cho biết: “2021 là một năm nhiều thử thách cho tất cả chúng ta, đặc biệt là với những người lao động xa nhà – những người phải xa gia đình cả năm để mưu sinh. Được về nhà sum họp khi Tết đến Xuân về là ước ao lớn nhất của nhiều người trong số này, nhưng năm nay về nhà ăn Tết có thể là một chuyến đi vất vả hơn các năm trước. Bia Việt hy vọng có thể chia sẻ phần nào những lo âu của người lao động về quê ăn Tết bằng xe gắn máy – bằng cách hỗ trợ để chuyến đi an toàn hơn, bớt cực nhọc hơn cho người về quê, và mọi người thật sự sẽ có một cái Tết đoàn viên cùng gia đình, sau một năm dài khó khăn vất vả”.

Danh sách chuỗi Trạm Đoàn Viên tại các tỉnh thành khắp Tổ quốc:

  • Từ TP.HCM:

1.Chặng TP.HCM đi các tỉnh miền Trung: Trạm dừng chân Hưng Thịnh 3, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

2.Chặng TP.HCM đi các tỉnh Tây Nguyên: Trạm dừng chân Phúc Lộc Thọ, Quốc lộ 14, Thôn 2, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

3.Chặng TP.HCM đi các tỉnh miền Tây: Trạm dừng chân Tám Ri 1, Quốc Lộ 80, huyện Tân Hoà, tỉnh Vĩnh Long

4.Chặng TP.HCM đi tỉnh Đồng Nai & Bà Rịa – Vũng Tàu: Trạm dừng chân Long Thành 2, Quốc lộ 51 Phước Hưng, phường Phú Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

  • Từ Hà Nội:
  1. Chặng Hà Nội đi các tỉnh Đông Bắc (Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh): Trạm Đoàn Viên Hải Dương 559, Quốc lộ 5, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  2. Chặng Hà Nội đi các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh: 3 Trạm Đoàn Viên trên Quốc lộ 1:

– Trạm Đoàn Viên Yên Bình, Tam Điệp, Ninh Bình

– Trạm Đoàn Viên Phủ Lý, Hà Nam

– Trạm Đoàn Viên Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

  1. Chặng Hà Nội đi các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang: 3 Trạm Đoàn Viên trên Quốc lộ 2:

– Trạm Đoàn Viên Đồng Văn, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

– Trạm Đoàn Viên Khu 4, Phù Ninh, Phú Thọ

– Trạm Đoàn Viên Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ