Bloomberg: Game Bemil ra tính năng hỗ trợ người khó khăn tài chính chơi kiếm tiền

0
199

Bemil, một trong những game tiên phong trong xu hướng “chơi để kiếm tiền” (P2E) ở Châu Á, đang tăng tốc vào thị trường trò chơi blockchain toàn cầu bằng cách tung ra nhiều tính năng mới mang lại nhiều giá trị hơn về cả về trải nghiệm chơi game và doanh thu cho người chơi.

Bemil ra mắt tháng 7/2021

Thông tin từ Bloomberg.com, theo chính sách mới, những người chơi đang gặp khó khăn tài chính không cần phải mua tài khoản đầu vào mà được Bemil hỗ trợ thông qua hai tính năng gồm Chế độ trợ thủ và Chương trình học bổng.

Điều này có nghĩa người chơi không cần phải có đầu tư ban đầu để chơi Bemil và kiếm lợi nhuận. Chương trình học bổng cung cấp cho một người chơi một tài khoản đã mua gói công cụ dành cho người mới bắt đầu (Starter Kit Package). Đây là một gói bắt buộc người chơi phải mua để chơi Bemil.

Ngoài ra, Chế độ trợ thủ cho phép người tham gia sử dụng điện thoại làm bộ điều khiển từ xa để hỗ trợ các tài khoản VIP nhàn rỗi. Người chơi trong Chế độ trợ thủ sẽ có thể tham gia vào các tài khoản VIP. Tuy vậy, người chơi cần thảo luận về việc chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu của tài khoản.

“Chúng tôi không có giá cố định cho dịch vụ trợ thủ của mình vì chúng tôi tin rằng mọi người sẽ có thể tính phí cho các dịch vụ của riêng họ”, Chủ tịch Bemil Han Nguyen nói.

Là một trong những trò chơi sớm áp dụng công nghệ blockchain, Bemil hướng tới hướng tới một nền kinh tế game hiện thực hóa bằng cách chơi để kiếm tiền. Game này được thành lập bởi nhóm nhà phát triển Việt Nam và nhà phát hành game của Serbia.

Bemil cung cấp người dùng một trò chơi giải trí với chủ đề thiên hà, mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các chức năng đặc biệt. Không giống như nhiều trò chơi khác trên thị trường, lối chơi P2E của Bemil linh hoạt và đơn giản. Mục đích cơ bản của trò chơi là những người chơi giải mã chuỗi 5 chữ số nhanh và chính xác nhất sẽ chiến thắng và nhận được Becoins. Người chơi có thể tận dụng hệ thống khai thác của riêng mình, hiểu rõ về chức năng của thiết bị để sử dụng tối đa công suất.

“Công nghệ chuỗi khối đang thay đổi bản chất của game và ảnh hưởng đến cách xây dựng game. Chúng tôi tin rằng Bemil sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn và đi đầu trong ngành công nghiệp P2E ở Châu Á”, ông Han Nguyen chia sẻ thêm.

Người chơi tại Philippines

Ra mắt tháng 7/2021, Bemil hiện là một trong những game NFT phát triển nhanh nhất với 200.000 lượt tải về trong 6 tháng đầu. Hiện tại, cộng đồng của game gồm có 35.000 thành viên trên Telegram, hơn 52.000 người theo dõi trên Twitter và tốc độ người đăng ký trên kênh Facebook hàng tuần tăng 200%.

Game P2E đang là lĩnh vực phát triển mạnh với mô hình kinh doanh sáng tạo cho phép người chơi kiếm lợi nhuận theo nhiều cách khác nhau thông qua trò chơi bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Thị trường game trị giá 178 tỷ USD trong năm 2021 và dự kiến sẽ vượt 295 tỷ USD trong 5 năm tới. Những đổi mới trong game P2E được hỗ trợ bởi blockchain đã là một chất xúc tác đáng kể cho mức tăng trưởng dự kiến này, theo PlayToEarn PTE Ltd.

Theo Bloomberg