Động thái mới “hút” người giao dịch tiền mã hóa của sàn BitMEX

0
89

Sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu BitMEX thuộc sở hữu của HDR Global Trading Limited vừa tuyên bố ra mắt BitMEX EARN – chương trình có lãi suất phần trăm hàng năm (Annual Percentage Rate – APR) cao nhất trong các sản phẩm Earn trên thị trường.

Theo thông tin được sàn giao dịch toàn cầu BitMEX (trụ sở tại Mahe, Seychelles) đưa ra, chương trình thưởng lãi cho những người dùng gửi khoản tiền của mình trong thời gian nhất định với lãi suất từ 14 – 100% một năm. Ngoài ra, BitMEX EARN là sản phẩm duy nhất trên thị trường được hỗ trợ 100% bởi quỹ bảo hiểm. Tất cả các khoản thanh toán được bảo đảm từ quỹ bảo hiểm BitMEX.

bit

Đồng tiền mã hóa đầu tiên được hỗ trợ trong chương trình BitMEX EARN là Tether (USDT ERC-20).

Cũng theo sàn giao dịch này, các khách hàng của BitMEX đăng ký dùng sản phẩm trước ngày 7/12/2021 sẽ nhận ưu đãi đăng ký sớm để có thể nhận lên đến 100% APR khi ký gửi lên đến 1.000 USDT cho mỗi tài khoản, lên đến 14% APR cho những khoản lên đến 100.000 USDT cho mỗi tài khoản.

Tổng Giảm đốc của BitMEX Alexander Höptner cho hay: “APR từ sản phẩm EARN của chúng tôi vượt trội so với những gì các sàn giao dịch tiền mã hóa khác cung cấp. Những sản phẩm tương đồng với mức lãi suất cao thường có những yêu cầu khắt khe về việc staking (hành động giữ và khóa một lượng tiền mã hóa nhất định để nhận được phần thưởng). Chúng tôi đã sắp xếp quy trình đăng ký nhằm thu hút tất những người giao dịch tiền mã hóa, chứ không chỉ những người chuyên nghiệp”.

Được biết BitMEX đang bổ sung 5 phân khúc kinh doanh mới trên toàn cầu (gồm Spot – giao ngay, Brokerage – môi giới, Custody – lưu ký, Information Products – thông tin sản phẩm và Academy – học viện) sau khi ra mắt chương trình nghiêm ngặt yêu cầu người dùng xác minh danh tính và tuân thủ các quy định vào năm 2020.

Từ tháng 1/2021, BitMEX công bố hoàn thành chương trình xác minh người dùng, qua đó đưa BitMEX trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất có đầy đủ thông tin của người dùng. BitMEX EARN ra mắt sau khi công ty giới thiệu chương trình sử dụng đồng USDT để ký quỹ và thanh toán hồi tháng 11/2021.

BitMEX EARN chính thức mở vào ngày 1/12/2021 để người dùng có thể đăng ký hai sản phẩm đầu tiên cho đến ngày 7/12/2021 (hoặc đến khi hết lượt đăng ký).