Pro-Ject trình làng DAC Box E Mobile dành cho PC và smartphone

0
99

Pro-Ject là cái tên ngày càng được người chơi thiết bị âm thanh ưa chuộng với các dòng sản phẩm HiFi cả analog và digital rất vừa túi tiền. Sản phẩm mới nhất của hãng vừa được trình làng là chiếc DAC/amplifier DAC Box E Mobile, và đây cũng là mẫu thiết bị portable đầu tiên của Pro-Ject. DAC Box E Mobile có kích thước cực kỳ nhỏ gọn chỉ 28 x 14 x 69.2 mm và có thể nằm vừa vặn trong lòng bàn tay, tuy nhiên sở hữu khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh cho chiếc máy tính hay smartphone của bạn cực kỳ ấn tượng.

Pro-Ject DAC Box E Mobile có thể được kết nối với nguồn phát qua cổng USB-C, hỗ trợ giải mã tín hiệu 32bit/192kHz và kết nối với tai nghe bằng jack 3.5mm. DAC Box E cũng cung cấp mức âm lượng để nghe tốt trong môi trường ồn ào. DAC Box E Mobile sử dụng năng lượng của thiết bị mà nó cắm vào nên bạn không cần phải sạc nó khi cần sử dụng.

Đang tải tinhte_pro_ject_dac_box_e_mobile.png…
Theo giới thiệu từ Pro-Ject, DAC Box E Mobile sẽ là giải pháp tốt nhất cho dân audiophile portable. Sản phẩm có mức giá chỉ 99 €, lên kệ với 2 màu bạc và đen.

Nguồn stereonet