Thiên Long tăng tốc chuyển đổi số

0
188

Ngày 11/1 vừa qua, Tập đoàn Thiên Long và Tập đoàn FPT đã chính thức khởi động dự án đầu tiên trong chuỗi dự án thuộc chiến lược chuyển đổi số của Thiên Long.

Sự kiện đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của công ty trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số đã được Thiên Long và FPT cùng nhau xây dựng trước đó, hướng đến mục tiêu đưa Thiên Long trở thành Công ty văn phòng phẩm số 1 tại Đông Nam Á và hàng đầu tại Châu Á về sản xuất và kinh doanh hàng văn phòng phẩm.

Untitled
Thiên Long đang xây dựng một nền tảng quản trị cốt lõi vững chắc để gắn kết các ứng dụng chuyển đổi số

Hiện thực hoá chiến lược chuyển đổi số, tại dự án khởi động này, FPT sẽ tiếp tục triển khai nâng cấp hệ thống SAP ECC của Thiên Long lên phiên bản mới nhất là SAP/S4 Hana bằng phương pháp chuyển đổi không gián đoạn hoạt động kinh doanh hiện tại nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Đây là bước khởi đầu trong lộ trình chuyển đổi số của Thiên Long, cũng là mục tiêu quan trọng mà Tập đoàn đang hướng đến xây dựng một nền tảng quản trị cốt lõi vững chắc để gắn kết các ứng dụng chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh doanh, kênh phân phối, chuỗi cung ứng, quản lý kho… nhằm tự động hóa quy trình và mang lại hiệu quả doanh thu và lợi nhuận tối đa cho tập đoàn.

Song hành cùng chuyển đổi số, Thiên Long đang đẩy mạnh đổi mới mô hình hoạt động, mô hình quản trị, mô hình làm việc cộng tác nhằm tăng tính linh hoạt, sáng tạo thích ứng nhanh với sự thay đổi, phát triển của thị trường và người tiêu dùng.

Đáng chú ý, trong hơn 1 năm qua, với việc chính thức bắt tay cùng đối tác chiến lược tư vấn và triển khai chuyển đổi số là FPT, Thiên Long đã có sự chuẩn bị sẵn sàng về nguồn nhân lực, vật lực để tăng tốc chuyển đổi số. Theo đó, sau hơn một năm đồng hành cùng nhau tìm hiểu, nghiên cứu và tư vấn về lộ trình chuyển đổi số toàn diện Thiên Long, kết quả bước đầu đạt được đầy khả quan với nhiều sáng kiến số phục vụ sản xuất kinh doanh trong lộ trình chuyển đổi số tổng thể.

Ông Cô Gia Thọ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Long chia sẻ: “Chỉ trong một thời gian ngắn, mọi nhân sự trong Tập đoàn đều cảm nhận được sự mới mẻ trong phương thức làm việc, các ý tưởng triển khai hữu ích và thực tế, hệ thống được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ không dừng lại tại đây, mà tiếp tục cải thiện và liên tục phát triển không ngừng, hướng đến việc chuyển đổi số toàn diện, hỗ trợ tốt cho chiến lược phát triển của Tập đoàn trong những năm tới. Thiên Long và FPT sẽ cùng tập trung nguồn lực triển khai chuyển đổi số trong giai đoạn tiếp theo thật nhanh gọn và hiệu quả”.